Mặt dán răng sứ VENEER

MẶT DÁN RĂNG SỨ VEENER

Đây là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay sậm màu không thể tẩy trắng… bằng cách dán lên răng 1 miếng dán sứ cao cấp có độ dày chỉ 0.3 mm – 0.8 mm. Đây được là giải pháp phục hình răng sứ ít xâm lấn nhất đang rất thịnh hành hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và thời gian lâu dài.

1. Ưu điểm của Veneer

Không xâm lấn đến răng: Để làm mặt dán sứ, bệnh nhân sẽ không cần phải mài hoặc mài một lớp cực mỏng ở mặt ngoài của răng, cấu trúc răng không bị xâm lấn, bệnh nhân không phải chịu đau đớn, ê buốt khi mài răng.

Thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp tự nhiên: Một nụ cười tự tin, thoải mái mà không có bất kỳ một sự khó chịu nào sau điều trị.

Cảm biến thức ăn tốt, ăn nhai như bình thường: Không gây vướng cộm nên việc ăn nhai, như răng thật.

Độ bền cao: Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt thì có độ bền rất cao.

Chất liệu sứ an toàn với cơ thể: Sứ nha khoa là vật liệu lành tính, không có hại đối với răng miệng cũng như cơ thể nên bệnh nhân.

 

2. Những trường hợp nên làm mặt dán Sứ Veneer: Răng bị xỉn màu và nhiễm kháng sinh; Răng thưa, hở, lệch lạc, sứt mẻ, vỡ hay nứt ở mức độ nhẹ

 

3. Quy trình phục hình Sứ Veneer tại Nha khoa Hoa Sứ

Bước 1: Đầu tiên bệnh nhân sẽ được giới thiệu đi chụp phim X-Quang, từ đó Bác sĩ chuyên khoa sẽ vạch ra kế hoạch điều trị.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất về hình dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng

Bước 3: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại để dán răng. Lúc này các veneers sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Sau khi đạt yêu cầu bác sĩ sẽ thực hiện gắn vĩnh viễn.